Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường; sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, tại phòng họp ảo 402 – 456 Minh khai – Hà Nội, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”. Ngoài các giảng viên và sinh viên trong khoa; hội thảo còn có sự tham gia của các chuyên gia mạng đến từ công ty TNHH CNTT An Phát.

Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông” là một hội thảo được khoa Công nghệ thông tin duy trì và tổ chức hàng năm. Đây là một diễn đàn trao đổi công nghệ và học thuật góp phần nâng cao chất lượng của công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học giúp giảng viên và sinh viên trong khoa chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, triển khai ứng dụng cũng như tìm kiếm sự hợp tác. Đặc biệt, hội thảo còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường; giúp sinh viên ngành Công nghệ thông tin ra trường sớm làm chủ được các công nghệ mới, đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của hội thảo:

ThS. Phạm Thị Thùy trình bày chuyên đề “Công nghệ Internet of Thing”

ThS. Trần Thanh Đại trình bày chuyên đề “Kỹ thuật tấn công từ điển trong xâm nhập mạng Wifi”

ThS. Trần Bích Thảo trình bày chuyên đề “Xử lý video trong ứng dụng phát hiện và bám sát đối tượng”

ThS. Lê Thi Thu Hiền với chuyên đề “Kiến trúc RESTFUL WEB SERVICES”

Chuyên gia mạng Bùi Khắc Khanh - Công ty TNHH CNTT An Phát trình bày chuyên đề “Giải pháp công nghệ mạng Draytek”

ThS. Bùi Văn Tân trình bày chuyên đề “Lượng giá một số kỹ thuật Word Similarity cho tiếng Việt”

ThS. Nguyễn Thu Hiền trình bày chuyên đề “Ứng dụng tính toán lưới vào cổng thông tin điện tử cho hệ thống dự báo thời tiết”

Các vị đại biểu, khách mời và các thầy cô chăm chú theo dõi các báo cáo trong hội thảo.

Khách mời doanh nghiệp chụp ảnh kỷ niệm cùng các báo cáo viên của hội thảo