Hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp thực hiện tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng UNETI 2017. Chương trình này nhằm tạo ra sân chơi kiến thức bổ ích dành cho sinh viên trong toàn trường. Cuộc thi được tổ chức với hơn 600 bạn sinh viên tham gia vòng sơ loại.

 

Bạn Nguyễn Anh Trung lớp ĐHTIN8A1HN ở câu hỏi cuối cùng

     Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác, ngày 18/11 vừa qua, 100 bạn sinh viên đã đến với vòng chung kết của cuộc thi. Sau cuộc đấu trí cam go, cuối cùng bạn Nguyễn Anh Trung lớp ĐHTIN8A1HN đã xuất sắc rung được chiếc chuông vàng của cuộc thi năm nay. Ngoài ra, cũng không kém phần xuất sắc, bạn Đoàn Văn Hưng đến từ lớp ĐHĐI9A2HN đã đạt giải nhì của cuộc thi Rung chuông vàng UNETI 2017.

Không khí phòng thi vòng sơ loại chương trình Rung chuông vàng UNETI 2017

     Cuộc thi Rung chuông vàng UNETI 2017 năm nay được mọi người đánh giá: không chỉ là cuộc đấu trí cam go mà còn là cơ hội đưa Thầy Cô và các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.
     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi:

Thầy Trần Đức Cân – Phó bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

Các bạn thí sinh trong cuộc thi

Các Thầy Cô giáo trong đội cứu trợ tham gia trò chơi

Các Thầy Cô giáo trong đội cứu trợ

Bí thư Đoàn trường Đ/c Vũ Hồng Thanh cùng Ông Phạm Văn Huy – Giám đốc kinh doanh Công ty EMAX – Nhà tài trợ chính chương trình, trao giải Rung chuông vàng UNETI 2017 cho thí sinh Nguyễn Anh Trung lớp ĐHTIN8A1HN

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình