Căn cứ Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc nghỉ chế độ để hưởng bảo hiểm xã hội của ông Phạm Hữu Đức Dục, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và Quyết định về việc giao phụ trách Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho TS. Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Căn cứ các quy định hiện hành của Nhà nước về việc bàn giao công tác quản lý giữa nguyên Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Hôm nay,vào hồi 10h 00’ ngày 22 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường H.H1, khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 454 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ bàn giao công tác quản lý giữa nguyên Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu Nhà trường; các Thầy, Cô giáo là Trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn 2 cơ sở, Bí thư Đoàn thanh niên có mặt đông đủ.

Tham dự Lễ bàn giao còn có NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đặng Thị Minh Hải, nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, nguyên Kế toán trưởng - Trưởng Phòng TCKT cũng có mặt trong Lễ ký bàn giao.

Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Cao Diệp Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc bản dự thảo Biên bản bàn giao công tác quản lý; ThS. Trần Thị Kim Liên, Trưởng Phòng TCKT đọc bản dự thảo Biên bản bàn giao tài chính giữa ông Phạm Hữu Đức Dục, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và TS.Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường. Các đồng chí Trưởng đơn vị đã thống nhất với các nội dung bàn giao, xác nhận và ký vào các phụ lục thuộc đơn vị quản lý. Trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự buổi Lễ, ông Phạm Hữu Đức Dục và TS.Trần Hoàng Long đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

TS Cao Diệp Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo và ThS. Trần Thị Kim Liên, Trưởng Phòng TCKT đọc bản dự thảo Biên bản bàn giao tại buổi Lễ

Phát biểu trong buổi Lễ ký nhận bàn giao, TS. Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy và Ban Giám hiệu và tập thể đội ngũ sư phạm và CBVC Nhà trường đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ phụ trách Nhà trường. Trên vị trí công tác mới TS. Trần Hoàng Long bày tỏ quyết tâm không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng làm việc hết mình cùng với tập thể tạo sự chuyển biến, đột phá trong các mặt công tác. Đồng chí cũng tin tưởng với sự nỗ lực phấn đấu và đồng hành của tập thể lãnh đạo, CBVC, người lao động trong toàn trường vượt qua mọi khó khăn từng bước đẩy mạnh xây Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững trong thời gian tới.

TS. Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ

Trung tâm Tuyển sinh và TVGTVL