Hòa chung không khí cả nước chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2018. Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. 

     Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường. Sáng ngày 02/02/2018, tại Hội trường H.H1, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Đảng Cộng sản Việt Nam cho đồng chí Cao Thị Thanh Xuân.

      Tới dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có: TS. Cao Diệp Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Thị Hoàng Yến - Bí thư chi bộ khoa, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản.

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Diệp Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo thay mặt Đảng bộ Nhà trường ghi nhận sự cố gắng phấn đấu và nỗ lực của đồng chí Cao Thanh Xuân trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới với công tác chuyên môn đồng chí sẽ có thêm nhiều đóng góp cho các hoạt động giảng dạy của nhà trường.

      Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Hoàng Yến - Bí thư chi bộ khoa nhấn mạnh, đối với giảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ giao.

     Xin chúc mừng đồng chí Cao Thị Thanh Xuân, Đây không chỉ là niềm vui và vinh dự với cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của tập thể Chi bộ khoa Khoa học cơ bản và Đảng bộ Nhà trường đúng dịp cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Trung tâm Tuyển sinh và TVGTVL