Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật chuyên môn. Sáng ngày 01/06/2018, tại Phòng hội thảo HA8 - 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Khoa Công nghệ thông tin kết hợp cùng Học viện CN và Nội dung số VTC Academy và Công ty Hải Phong JSC đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Cơ hội xuất khẩu lao động cho ngành Công nghệ thông tin”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Học viện CN và Nội dung số VTC Academy, Công ty Hải Phong JSC, các giảng viên khoa Công nghệ thông tin ở cả hai cơ sở và các em sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thông tin của nhà trường cùng các 

     Với 6 tham luận liên quan được trình bày trong buổi Hội thảo: Hội thảo đã giúp sinh viên nắm được tổng quan, xu hướng đào tạo và nhu cầu tuyển dụng ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam.  Cơ hội xuất khẩu lao động với sinh viên CNTT. Cơ hội làm việc trong các công ty khác chuyên ngành nhưng vẫn tiếp nhận sinh viên IT.  Xu hướng xuất khẩu lao động với sinh viên CNTT. Tổng quan chung về cơ hội làm việc của sinh viên IT ở nước ngoài. Cơ hội làm việc lâu dài tại công ty Toshiba. Đồng thời sinh viên cũng được nghe những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xin việc và thử việc do các cựu sinh viên nhà trường và thậm chí cả các chuyên gia đến từ Học viện CN và Nội dung số VTC Academy và Công ty Hải Phong JSC chia sẻ. Qua đó sinh viên sẽ có khả năng định hướng nghề nghiệp một cách cụ thể hơn, xác định được những vị trí công việc mà mình muốn làm sau khi tốt nghiệp; nắm được những kiến thức và kỹ năng cần có phù hợp với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

     Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ thông tin đã thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi sôi nổi, cởi mở giữa các đại biểu, khách mời và giảng viên trong Khoa. Đây là cơ hội để các Giảng viên và khách mời cùng nhau chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến các học phần chuyên ngành của Khoa, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

    Thêm một số hình ảnh trong buổi Hội thảo

Khoa Công nghệ thông tin