Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, hôm nay ngày 05/04/2012 đại diện Lãnh đạo nhà trường, các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã đến thăm và động viên tinh thần các chỉ đạo viên, các em học sinh sinh viên là thành viên của các đội Robocon của nhà trường tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2012 tổ chức tại Nhà thi đấu Quận Tây Hồ - Hà Nội và tiến tới tham gia cuộc thi Robocon Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Hồng Kông.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường: Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Trần Đức Cân - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, thăm hỏi và động viên tinh thần toàn thể các thành viên tham gia đội tuyển và chúc các đội tuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Cùng tham gia đoàn còn có Cô Đặng Thị Minh Hải, Trưởng Phòng Tài chính Kế toán, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Thầy Trần Hoàng Long, Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Ngọc Khương, Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên và các thầy, cô giáo khác.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

nhatruong01

Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Trần Đức Cân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ thi đấu cho các đội tuyển.

nhatruong02

Các thành viên đội tuyển tham gia buổi gặp mặt.

nhatruong03

nhatruong04

Nhà thi đấu Quận Tây Hồ - Nơi diễn ra các trận đấu vòng loại khu vực miền Bắc từ ngày 06/04/2012 đến ngày 10/04/2012.

nhatruong05

Đại diện lãnh đạo nhà trường và các phòng chức năng chụp ảnh lưu niệm với các đội tuyển.