Chào mừng khánh thành cơ sở đào tạo mới Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà nội. Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2015. Công đoàn cơ sở Nam Định tổ chức giải thể thao chào mừng. Giải thi đấu được diễn ra từ ngày 18/10 đến  20/11/2015 tại sân Bóng đá cỏ nhân tạo khu thực hành Mỹ Xá, Trường Đại học kinh tế kỹ thuật Công nghiệp.

Trong ngày khai mạc giải Bóng đá có đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng uỷ- Trưởng ban tuyên giáo – Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định phát biểu khai mạc giải. Cùng các đồng chí Trưởng phó các đơn vị về dự cổ vũ phong trào.

Trong không khí vui tươi phấn khởi lập thành tích chào mừng các vận động viên đã cống hiến cho khan giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Đồng chí Trần Đức Hiển – Chủ tịch đoàn trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Phạm Ngọc Khánh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường tặng hoa

Đồng chí Trần Đức Hiển – Chủ tịch Công đoàn sơ sở Nam Định tặng hoa cho trọng tài .

Đồng chí Phạm Thị Thư – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa cho các đội thi đấu