Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm. Tệp đính kèm: 1. Thông báo kế hoạch thực hiện NCKH 2017 (Xem chi tiết và download) 2. Hướng dẫn đề xuất Sở KHCN Hà Nội (Xem chi tiết và download) 3. Hướng dẫn đề xuất Sở KHCN Nam Định (Xem chi tiết và download) 4. Biểu mẫu NCKH (Xem chi tiết và download) 5. Biểu mẫu SKCT (Xem chi tiết và download)
       Điện tử công suất là một trong những ngành không thể thiếu trong sự phát triển các ngành công nghiệp nói chung và trong ngành tự động hoá nói riêng. Nhận thức được ý nghĩa đó Khoa Điện – Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả việc khai thác và sử dụng các thiết bị thực hành tại xưởng.        Vừa qua, ngày 12 tháng 01 năm 2017 Khoa Điện đã tổ chức thành công hội thảo với chủ để “Nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị thực hành Điện tử công suất ứng dụng trong thực tế” Hội thảo được tổ chức tại phòng họp ảo 353 Trần Hưng Đạo – Tp Nam Định         Tham dự hội thảo có TS. Lê Văn Huỳnh – Cán bộ phòng QLKH, Ths Phạm Ngọc Khánh – Bí thư chi Bộ, Phó Khoa Điện cùng đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Đặc biệt tới dự buổi hội thảo còn có những đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh đang hoạt động trong lĩnh vực Điện tử công suất.        Một số hình ảnh buổi hội thảo:        Buổi hội thảo diễn ra đã thực sự giúp giảng viên và sinh viên trong khoa củng cố kiến thức cũng như hiểu biết thêm về các mạch Điện tử công suất và ứng dụng trong công nghiệp từ những kiến thức lý thuyết và thực hành đã học. Hội thảo cũng đã trình bày được các phần mềm mô phỏng, kiểm chứng giúp cho việc thiết kế, xây dựng các mạch điện tử công suất một cách hiệu quả nhất. Khoa Điện
    Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường về việc kiểm tra, rà soát hoạt động NCKH-CN cuối năm học 2015-2016 và dự kiến nhiệm vụ NCKH-CN trong năm học 2016-2017;      Để công tác nghiên cứu khoa học công nghệ của Nhà trường ngày càng đảm bảo chất lượng và thực sự đi vào chiều sâu đạt kết quả cao.     Nhà trường thông báo kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Khoa học Công nghệ cuối năm học 2015-2016 như sau: Tệp đính kèm: Các Biểu mẫu NCKH 2016 (Xem chi tiết và download)  
    Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về việc triển khai các công việc trọng tâm cuối năm học 2014-2015; Để chuẩn bị cho công tác tổng kết năm học và bình bầu các danh hiệu thi đua khen thưởng năm học 2014-2015, Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo kế hoạch triển khai đăng ký, xét duyệt sáng kiến cấp cơ sở của các cá nhân trong năm học 2014-2015, cụ thể như sau:
   Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc kiểm tra, rà soát các hoạt động NCKH - Công nghệ cuối năm học 2014-2015 và dự kiến nhiệm vụ NCKH - Công nghệ trong năm học 2015-2016;    Để công tác NCKH - Công nghệ của Nhà trường ngày càng đảm bảo chất lượng và thực sự đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao.    Nhà trường thông báo kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác NCKH - Công nghệ cuối năm học 2014-2015 như sau:     
Thông báo về việc Xuất bản và phát hành các số chuyên đề về Các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trên Tạp chí Công Thương. Tạp chí Công Thương - cơ quan thông tin, lý luận của Bộ Công Thương được thành lập trên cơ sở hợp nhất Tạp chí Công nghiệp và Tạp chí Thương mại theo Quyết định 8202/QĐ-BCT ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.